Các loại lỗ đột

Lỗ đột Drilled Punches (Có cả loại lỗ đột dao một phía)

Lỗ đột Drilled Punches (Có cả loại lỗ đột dao một phía)

Đây là loại thường dùng Có thể chêm thêm xốp hoặc cao su…vào bên trong lỗ đột để sử dụng. Đường cắt tách đẹp hơn là lỗ đột Feed Through Punches và lỗ đột Side Ejector Punches. Độ dày dao khoảng 0.7mm (từ φ30 trở lên có độ dày dao 1.0mm) .Loại dao một phía cũng vậy.(kích thước tiêu chuẩn cách nhau 0.5mm)

Loại lỗ đột có lò xo

Loại lỗ đột có lò xo

Là loại lỗ đột có lắp lò xo bên trong. Khá tiện khi không cần phải chêm thêm cao su. Giá thành cao hơn loại lỗ đột thường dùng. Đường kính từ φ1~φ15. Có thể làm được cả phi lẻ
 

Loại dao hàn hình tròn

Loại dao hàn hình tròn

Có thiết kế dạng đầu tròn nên đường cắt đẹp. Sử dụng tương tự như với Lỗ đột Drilled Punches. Mối hàn có thể bị hở. Thích hợp với vật liệu xốp hoặc cao su mỏng.
 

Lỗ đột Feed Through Punches

Lỗ đột Feed Through Punches

Loại lỗ đột có phần ống thẳng thịt dày. Thích hợp với loại vật liệu cứng, dày. Rác thoát vào bên trong nênsử dụng tiện hơn. Giá thành cao hơn loại lỗ đột thường dùng. Loại lỗ đột thường dùng đường cắt tách đẹp hơn. Đường kính từ φ1~φ40. (Từ φ13 trở lên kích thước tiêu chuẩn cách nhau 1.0mm)
 

Lỗ đột Side Ejector Punches

Lỗ đột Side Ejector Punches

Loại này là biến thể của Lỗ đột Feed Through Punches. Vì rác thoát ra từ bên sườn của lỗ đột nên dập được nhiều lần hơn lỗ đột Feed Through Punches. Cần phải làm thùng rác trên đế khuôn .Loại này giá thành đắt hơn hẳn. Đường kính từ φ1~φ10. Loại φ11/ φ12 cần đặt hàng riêng.Loại có đường kính Phi lớn hơn thì chúng tôi chưa thể đáp ứng được chiều cao 23.6h .