KHUÔN BẾ(THOMSON), KHUÔN CHROME(PINNACLE) – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGÀNH CÔNG NHIỆP NHƯ Ô TÔ, ĐIỆN TỬ, IN ẤN, BAO BÌ…

Sử dụng khuôn bế (thomson), Khuôn chrome (pinnacle) trong sản xuất sẽ nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Noda là hãng sản xuất khuôn bế , Khuôn chrome chuyên dụng. khách háng sử dụng khuôn của Noda có thể nâng cao chất lượng và năng suất sản xuất, giảm giá thành sản phẩm...

Bạn từng gặp khó khăn về chất lượng và năng suất sản xuất khi chế tạo các sản phẩm bằng cao su, đệm mút, màng film, da, nhựa, khay chân không, thùng giấy … như “Không có khoảng cách – chia nửa không đều – còn bavia – bề mặt gia công không đạt tiêu chuẩn” chưa?

Nếu sử dụng khuôn cắt của NODA thì có thể giải quyết được tất cả những khó khăn đó!


Đề xuất và thiết kế khuôn bế, Khuôn chrome giúp nâng cao chất lượng và năng suất sản xuất “hướng tới thị trường thực tế” và sản xuất sản phẩm làm cho khách hàng hài lòng về tất cả các mặt như chất lượng cao, thời hạn giao hàng ngắn nhất và giá cả hợp lý.

 

Ngoài ra, Noda là doanh nghiệp duy nhất trong ngành đã đang xây dựng nhà máy sản xuất ở trong và ngoài nước trên khắp thế giới. Ở các nhà máy chi nhánh chúng tôi chế tạo khuôn có chất lượng như bên Nhật, thực hiện hệ thống sản xuất nhanh chóng cùng với tinh thần chinh phục và kinh nghiệm sản xuất đã thu được, đảm bảo cung cấp cho thế giới sản phẩm chất lượng như bên Nhật và tiếp tục theo đuổi mục tiêu “Monozukuri – Tạo ra sản phẩm”bằng sự nhiệt tâm và nỗ lực hết mình.

+Chất lượng sản phẩm gia công dập được quyết định tùy thuộc vào loại khuôn bế (thomson), khuôn chrome (pinnacle) sử dụng

Chính vì không quên quan điểm đó mà chúng tôi có thể tạo ra khuôn bế, khuôn chrome  phù hợp với từng loại vật liệu và mục đính sử dụng của từng loại vật liệu đó.

“Chất lượng sản phẩm gia công dập được quyết định tùy thuộc vào khuôn dập sản phẩm đó” Chúng tôi chế tạo khuôn bế , khuôn chrome luôn dựa vào quan điểm này. Để tạo ra được khuôn dập tốt thì trước tiên cần phải hiểu rõ yêu cầu của khách hàng.

Để làm được điều đó, chúng tôi xác định rằng đầu tiên cần phải tiếp nhận một cách cẩn trọng thực trạng của khách hàng rồi xác định loại khuôn dập hiện tại đang dùng từ đó nắm được chính xác và chi tiết yêu cầu củat khách hàng.
Sau khi nắm rõ được hiện trạng và vấn đề của khách hàng thì chúng tôi sẽ cân nhắc nhiều mặt như hiện trạng và chu trình sản xuất, vật liệu và sản phẩm gia công để cung cấp khuôn dập phù hợp nhất đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng.
Mục tiêu là giúp khách hàng có thể nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm khi sử dụng khuôn dập.

 

+Chúng tôi có số lượng khách hàng đứng số 1 trong ngành.Chúng tôi chế tạo khuôn bế (thomson), khuôn chrome (pinnacle)

“Nếu là vấn đề về  khuôn bế (thomson), khuôn chrome (pinnacle) thì dù đó là gì đi nữa cũng xin quý vị lắng nghe chúng tôi”Chúng tôi có hệ thống sản xuất khắp thế giới, chúng tôi nắm giữ rất nhiều thông tin quan trọng trong ngành.

Ngoài ra, chúng tôi có mối quan hệ với khách hàng ở nhiều lĩnh vực nên bí quyết sản xuất thu được cũng ngày càng tăng thêm. Là ngành chế tạo khuôn bế , khuôn chrome thích hợp nhưng kỹ thuật mới được tạo ra và khuôn cắt đang ngày càng được cải tiến. Tuy nhiên, hiện tại lĩnh vực đề xuất cho khách hàng thử áp dụng kỹ thuật đó rất ít.

Ngoài ra, Noda chúng tôi cũng xác định thông tin cũng là loại hàng hoá quan trọng nên đảm bảo cung cấp thường xuyên cho khách hàng các thông tin mới và cần thiết.

+ Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phát triển hàng đầu

* Thông tin chi tiết

 CÔNG TY TNHH NODA VIỆT NAM

Website: http://nodavietnam.com

Địa chỉ : Nhà máy số 27, Lô N-1A, KCN Thăng Long, xã Võng La , huyện Đông Anh , Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024-3959-0240

Fax: 024-3959-0238

Các tin khác